THỜI TRANG ELISE

ELISE hiện đang được biết đến như những thương hiệu hàng đầu trong nước. Đặc biệt sản phẩm ELISE được công nhận có phong cách hiện đại, sang trọng ngang tầm với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Elise là thương hiệu thời trang đang được yêu mến và luôn dẫn đầu về số lượng ra mắt các bộ sưu tập mới, được  đánh giá là thương hiệu thời trang có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay với hệ thống showroom phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, …

Thương hiệu Elise đã thành công với các dòng sản phẩm như: Thời trang công sở, dạo phố, dòng basic, dòng giới hạn limited và phụ kiện thời trang đi kèm.

Năm 2014, Nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, Elise tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm Elise Kids dành cho trẻ em, tiến thêm một bước đên gần hơn mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu thời trang của người tiêu dùng Việt Nam.

Elise đã chọn thương hiệu đèn KHAPHACO, đèn trang trí SLISTER của công ty TNHH TMDV XNK KHAI PHÁT  để lắp đặt cho công trình của mình, đã chứng minh được chất lượng sản phẩmKHAPHACOSLISTER trên thị trường.

Cuộn